ลองใช้ hitois ได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้นด้วยแอ็พพลิเคชัน

หากสมาร์ทโฟนคุณสามารถเข้าถึงและใช้ Hitois ได้อย่างง่ายดาย เราจะแนะนำตระกูลแอ็พพลิเคชัน hitois ซึ่งใช้งานได้ง่ายและใช้งานง่าย

เริ่ม hitois

เพื่อใช้ประโยชน์จาก hitois ต้อง บัญชีผู้ใช้ Google


hitois follow

คุณสามารถติดตามผู้ใช้ hitois ที่คุณชื่นชอบได้โดยไม่ต้องลงชื่อเข้าใช้

hitois follow

คุณสามารถติดตามผู้ใช้ hitois และเรียกดูกิจกรรมในรูปแบบไทม์ไลน์ได้

กับ hitois ตามคุณสามารถทำตามผู้ใช้ hitois โดยไม่ต้องเข้าสู่ระบบแม้ว่าคุณจะไม่ได้เป็นผู้ใช้ hitois

เมื่อแตะลิงก์ไปยังหน้าอื่นที่ไม่ใช่ hitois เบราว์เซอร์มาตรฐานจะเปิดใช้งานเพื่อให้คุณสามารถเรียกค้นได้โดยไม่ต้องออกจาก Hitois

แน่นอนคุณสามารถใช้ ฟรี ไม่มีการเรียกเก็บเงินในแอปด้วย ทุกฟังก์ชั่นของ hitois สามารถใช้ได้กับ hitois เท่านั้น

 

ดาวน์โหลดได้จาก Google Play

hitois view

แตะหนึ่งครั้งเพื่อแสดงหน้าผู้ใช้ที่คุณชื่นชอบ

hitois view

ด้วยมุมมอง Hitois คุณสามารถเข้าถึงไซต์ Hitois ได้ด้วยการแตะหนึ่งครั้งจากหน้าจอหลักของสมาร์ทโฟน คุณไม่ต้องป้อนที่อยู่ลงในเบราว์เซอร์เปิดบุ๊กมาร์กหรือการค้นหา

หากต้องการหน้าเว็บคุณสามารถตั้งค่าเป็นหน้าแรกได้โดยแตะที่ปุ่มใดก็ได้และคุณสามารถย้ายไปที่บ้านได้ด้วยการแตะหนึ่งครั้งที่หน้าใดก็ได้

เมื่อแตะลิงก์ไปยังหน้าอื่นที่ไม่ใช่ hitois เบราว์เซอร์มาตรฐานจะเปิดใช้งานเพื่อให้คุณสามารถเรียกค้นได้โดยไม่ต้องออกจาก Hitois

แน่นอนคุณสามารถใช้ ฟรี ไม่มีการเรียกเก็บเงินในแอปด้วย ทุกฟังก์ชั่นของ Hitois สามารถใช้ได้เฉพาะกับ Hitois View เท่านั้น

ดาวน์โหลดได้จาก Google Play

hitois edit

คุณสามารถเข้าถึงฟังก์ชันโพสต์ / การจัดการบทความด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว

hitois edit

ด้วยการแก้ไขแบบ hitois คุณสามารถเข้าถึงฟังก์ชั่นการโพสต์ได้ด้วยการแตะหนึ่งครั้งจากหน้าจอหลักของสมาร์ทโฟน คุณไม่ต้องป้อนที่อยู่ลงในเบราว์เซอร์เปิดบุ๊กมาร์กหรือการค้นหา

ฟังก์ชันการโพสต์ของ Hitois Edit นั้นง่ายมากและโพสต์บทความและเนื้อหาไปยัง hitois อย่างสังหรณ์ใจ คุณสามารถกลับไปที่หน้าจอหลักได้ด้วยการแตะหนึ่งครั้งในขณะที่ใช้ฟังก์ชั่น ฟังก์ชั่นทั้งหมดสามารถเข้าถึงได้ทันทีจากหน้าจอหลัก

ในการเข้าถึงพอร์ทัลไซต์ของคุณเองคุณสามารถแตะปุ่มโปรไฟล์เพื่อเปิดเบราว์เซอร์มาตรฐานและแสดงไซต์ ปุ่มโปรไฟล์นี้จะมีประโยชน์มากเมื่อตรวจสอบโพสต์บทความ

* ต้องใช้บัญชี Google เพื่อใช้การแก้ไข Hitois

ดาวน์โหลดได้จาก Google Play

hitois เป็นบริการที่ทำให้คุณเป็นคนดัง


ฟังก์ชั่นต่างๆของ hitois

Profile

ชื่อหรือชื่อเล่นภาพรายละเอียดเช่นบุคลิกภาพและงานอดิเรกก็จะสามารถที่จะปรับการลงทะเบียน ที่ขาดไม่ได้คุณสามารถเพื่อที่จะไม่ลงทะเบียนแม้ว่าชื่อเป็นสิ่งที่คุณไม่ต้องการที่จะเปิดเผยสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Music

นี้เป็นบริการที่ช่วยให้คุณสามารถโพสต์เพลงที่คุณได้แต่ง คนที่มาจากทั่วทุกมุมโลกสามารถฟังเพลงโพสต์ในการเล่นสตรีมมิ่ง แน่นอนคุณสามารถได้รับความคิดเห็นสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Apps

นี่คือการโฆษณาบริการแอพพลิเคมาร์ทโฟนของคุณเอง คุณสามารถแนะนำรายการโพสต์ที่จับ URL ขาย Regist และอื่น ๆ นอกจากนี้คุณยังจะได้รับความคิดเห็นจากผู้ใช้อื่น ๆสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Books

นี้เป็นบริการเพื่อโปรโมตหนังสือของคุณ คุณสามารถโพสต์เช่น URL บทสรุปและการขาย นอกจากนี้คุณยังจะได้รับความคิดเห็นจากผู้อ่านสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Short Stories

นี้เป็นบริการที่ช่วยให้คุณสามารถโพสต์เรื่องราวสั้น ๆ คุณสามารถเผยแพร่นวนิยายภายใน 1000 ตัวอักษร นอกจากนี้คุณยังจะได้รับความคิดเห็นจากผู้อ่านสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Idea Mall

มันเป็นบริการที่คุณโพสต์ความคิดที่คุณขึ้นมาด้วยและแปรงขึ้นความคิดความเห็นโดยได้รับจากผู้ใช้อื่น ๆ และบรรลุความคิดกลั่นและขอให้เป็นคนที่มีชื่อเสียงคุณสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Communities

นี้เป็นฟังก์ชั่นการสื่อสาร คุณสามารถทำให้ชุมชนด้วยตัวคุณเองหรือคุณยังสามารถมีส่วนร่วมในชุมชนอื่น ๆ ที่ผู้ใช้อื่น ๆ ได้ทำ กรุณาสนใจคุณในชุมชนสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Projects

มันเป็นบริการที่ช่วยให้คุณสามารถสร้างหน้าเว็บเช่นวิกิพีเดีย คุณสามารถสร้างหน้าเว็บส่วนบุคคลและหน้าใช้ร่วมกันกับผู้อื่น เพราะทำในการวางแผนของคุณเองก็เป็นชื่อโครงการสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Groups

คุณสามารถสร้างกลุ่มที่มีผู้ใช้หลายคน คุณสามารถสร้างหน้าเว็บในกลุ่มของคุณ นอกจากนี้ข้อมูลการปรับปรุงบล็อกของสมาชิกจะถูกโพสต์บนหน้ากลุ่มสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

News Board

คุณสามารถมีกระดานข่าวส่วนบุคคล มันง่ายที่จะโพสต์บอร์ดจะถูกสร้างขึ้นหากโพสต์ชื่อและบทความ แน่นอนคุณจะได้รับความคิดเห็นที่กระดานข่าวสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Fan Letter

คุณสามารถส่งจดหมายแฟนให้กับผู้ใช้โดยไม่ต้องเข้าสู่ระบบ. เผยแพร่โดยผู้ใช้ที่ได้รับจดหมายแฟนคลับที่จะตอบคุณสามารถใช้การสื่อสารสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Translate

คุณสามารถโพสต์แปลเป็นบทความที่แตกต่างกัน แปลสามารถให้ทุกคนที่โพสต์คุณสามารถส่งบทความที่คุณชื่นชอบเช่น Retweetสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Blog

นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้บล็อกเป็นฟังก์ชั่นเดียว การใช้งานเป็นเรื่องง่ายถ้าคุณโพสต์ชื่อและเนื้อหาของบทความบล็อกที่ถูกสร้างขึ้น หมวดหมู่การตั้งค่ายังสามารถเป็นที่เรียบง่ายทำให้ง่ายต่อการใช้สำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Recent State

คุณสามารถ tweet ของรัฐที่ผ่านมาได้อย่างง่ายดายจากหน้าเว็บใด ๆ ของเว็บไซต์ของคุณ ไม่มีข้อ จำกัด ของตัวละครเป็น นอกจากนี้คุณยังสามารถได้รับความคิดเห็นไปยังรัฐที่ผ่านมาสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Web Site

หากคุณมีเว็บไซต์และบล็อกที่นอกเหนือไปจาก hitois ก็เป็นไปได้ที่จะลงทะเบียน URL ของหน้าด้านบน hitois คุณสามารถแนะนำเว็บไซต์ หากคุณกำลังกระจายฟีด RSS ในบล็อก, hitois แสดงบทความล่าสุดโดยอัตโนมัติสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Biography

คุณสามารถสร้างประวัติโต้ตอบ สูตรเป็นเรื่องง่ายเมื่อคุณโพสต์ภาพที่เกี่ยวข้องกับปีที่ผ่านมาและเหตุการณ์เหตุการณ์เปลี่ยนภาพพื้นหลังเพื่อให้พอดีกับการเลื่อนของหน้าสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Portraits

คุณสามารถสร้างหน้าแนวตั้ง สูตรง่ายมากคุณเพียงแค่อัปโหลดรูปถ่าย สำหรับผู้ที่กำลังเล็งที่จะไม่ได้ใช้งานและความบันเทิงมันเป็นคุณลักษณะของคำแนะนำสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Gallery

มันเป็นบริการที่สามารถสัมผัสภาพดังกล่าวเป็นภาพหรือภาพที่ถ่ายด้วยตัวเอง เพียงอัปโหลดภาพที่คุณสามารถสร้างหน้าแกลเลอรี่ที่สวยงามสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Album

คุณสามารถดูอัลบั้มที่ได้ลงทะเบียนกับอัลบั้มเว็บของ Google ที่หน้า hitois ติดตั้งง่ายเพียงแค่คุณเปิดฟังก์ชั่นอัลบั้มสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Fashion

เป็นบริการเป้อเย้อทันสมัย มันเป็นฟังก์ชั่นที่เรียบง่ายที่เพียงอัปโหลดภาพถ่ายเช่นความภาคภูมิใจของสินค้าแฟชั่นสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Favorites

นี้เป็นบริการที่คุณสามารถโพสต์ข้อมูลเช่นเว็บไซต์ที่คุณชื่นชอบและภาพยนตร์ คุณสามารถลงทะเบียนความหลากหลายของรายการโปรด เป็นที่ชื่นชอบวิธีการที่ง่ายต่อการเข้าใจบอกคนที่คุณชื่นชอบสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Friends

ในฐานะของ SNS ก็จะสามารถที่จะติดต่อสื่อสารในผู้ใช้อื่น ๆ เมื่อมาถึงเพื่อน ๆ ก็จะสามารถที่จะรู้ได้อย่างรวดเร็วการโพสต์ของบุคคลสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

My Youtube

เพียงแค่ใส่รหัสที่ง่ายและคุณจะสามารถที่จะแสดงรายการรายการเพลงของคุณเองใน hitois คุณจะได้รับรู้ว่าคนในวิธีที่ง่ายที่สุดกับรสนิยมของคุณสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

SNS

เพียงขั้นตอนง่ายๆก็จะสามารถทำงานร่วมกับ Facebook และ Twitter บทความที่ถูกโพสต์บน hitois จะถูกโพสต์ใน Facebook และ Twitterสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Ad

เป็นบริการแจกจ่ายโฆษณาใหม่ที่ช่วยให้คุณสามารถกระจายโฆษณาที่สร้างขึ้นโดยคุณบนเว็บไซต์พอร์ทัลของผู้ใช้ hitoisสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Wallet

เป็นกระเป๋าสตางค์ของเว็บที่วางเหรียญเล็ก ๆ ไว้ใน "Hitois Ad" เป็นต้นเราสามารถดำเนินการฝาก / ถอนเงินเช่นในเว็บกระเป๋าสตางค์ทั่วไปสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

กรุณาบริจาคให้กับ hitois

Hitois ได้รับการจัดการโดยการบริจาคของทุกคน
รายละเอียดอยู่ที่นี่