โฆษณาแอปของคุณเอง

ใน hitois ก็จะสามารถที่จะโฆษณา app ที่คุณได้ทำไปทั่วโลก

เริ่ม hitois

เพื่อใช้ประโยชน์จาก hitois ต้อง บัญชีผู้ใช้ Google


คุณจะได้รับรู้ว่าคนมากขึ้นใน app ของคุณ

apps

hitois มีความสามารถในการส่งเสริมการ iOS และ Android ปพลิเคชันที่คุณสร้างขึ้น
App เป็นเรื่องเกี่ยวกับการลดอุปสรรคของการสร้างที่สามารถสร้างขึ้นตอนนี้ทุกคน, ผู้คนจำนวนมากได้ออกเป็นจำนวนมากของปพลิเคชัน

ส่วนใหญ่ของปพลิเคชันที่ถูกฝังอยู่ในมวลของปพลิเคชันที่ไม่เคยเห็นแสงของวัน ไม่ app ของคุณไม่ได้ฝังอยู่ในมวลของปพลิเคชันหรือไม่

มันเป็นความรู้สึกร่วมกันในขณะนี้เพื่อส่งเสริมการตรวจสอบ
แต่ก็จะทำงานได้ดีในการสร้างหน้าหนึ่งหน้าในการโฆษณา app?

ปัจจุบันเป็นจำนวนมากของปพลิเคชันรอบออกของข้อมูลและผู้เขียนของ app ที่เช่นความเป็นส่วนตัวการผลิตการประยุกต์ใช้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการตรวจสอบที่มีผลกระทบมากในจำนวนของการดาวน์โหลดแอพพลิเค

ครั้งแรกขอให้พวกเขารู้ว่าคุณเป็นผู้เขียน ขอให้พวกเขายังไม่ทราบว่าการพัฒนาแอพลิเคชัน วิธีการที่ผู้คนจำนวนมากที่จะทำให้คุณมีความรู้สึกที่ดีใน app ของคุณ

ใน hitois ไม่ได้เป็นเพียงการโฆษณาชวนเชื่อของ app, บล็อกและประกาศกระดานข่าวโดยการรวมกันของฟังก์ชั่นต่าง ๆ เช่นโครงการที่เราสามารถที่จะได้รับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณและ app ของคุณ

ก่อนอื่นขอเพิ่มเป็นแฟนของคุณและ app ของคุณ


hitois คือบริการที่สร้างพอร์ทัลไซต์ส่วนบุคคลของคุณ

การโปรโมตแอ็พพลิเคชันถือเป็นส่วนหนึ่งของพอร์ทัลไซต์ แฟนแอ็พพลิเคชันของคุณอาจสนใจตัวเอง สำหรับแฟน ๆ ของคุณที่ต้องการทราบสิ่งต่างๆมากมายพอร์ทัลไซต์ของคุณสามารถให้ข้อมูลต่างๆแก่คุณได้

ผู้ที่ไม่รู้จักคุณอาจพบพอร์ทัลไซต์ของคุณและอาจสนใจในแอปพลิเคชันของคุณ คุณอาจสนใจแอปพลิเคชันอื่น ๆ โดยใช้แอปพลิเคชันของคุณ

การมีพอร์ทัลไซต์ของคุณเองแฟน ๆ ในอนาคตที่ไม่รู้จักคุณจะกลายเป็นตัวกระตุ้นให้คุณรู้จัก

ทำไมคุณไม่โพสต์ขั้นตอนการสร้างแอ็พพลิเคชันบนพอร์ทัลไซต์เป็นโครงการ? นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างชุมชนสำหรับแอปพลิเคชัน คุณจะสามารถได้ยินเสียงผู้ใช้ที่ใช้แอปพลิเคชันของคุณได้

ดูแอปพลิเคชันเดี๋ยวนี้

นี่คือหน้าบนสุดของ Hitois

กรุณาบริจาคให้กับ hitois

Hitois ได้รับการจัดการโดยการบริจาคของทุกคน
รายละเอียดอยู่ที่นี่