สร้างหน้าโปรไฟล์และอุทธรณ์ของคุณเอง

ใน hitois คุณสามารถแสดงคุณสมบัติของคุณในความหลากหลายของโปรไฟล์

เริ่ม hitois

เพื่อใช้ประโยชน์จาก hitois ต้อง บัญชีผู้ใช้ Google


เราจะแจ้งให้คุณรู้ว่าในโลก

user profile page

คุณสามารถโพสต์ความหลากหลายของข้อมูลรายละเอียดเพื่อ hitois จากข้อมูลพื้นฐานเช่นชื่อรับรองคำขวัญอัตชีวประวัติของการตั้งค่า, งานอดิเรก, สาขาเฉพาะเพื่อให้ข้อมูลรายละเอียดเช่นอาชีพที่คุณสามารถลงทะเบียน

แน่นอนคุณไม่จำเป็นต้องเผยแพร่ทั้งหมดของข้อมูลส่วนบุคคล ข้อมูลรายละเอียดของ hitois รายการทั้งหมดที่ได้รับการลงทะเบียนใด ๆ ข้อมูลที่คุณไม่ต้องการที่จะเผยแพร่ที่ดี แต่ถ้ามันไม่ได้ลงทะเบียน

hitois ไม่ได้ติดอยู่กับชื่อจริง มันไม่สำคัญว่าแม้ชื่อเล่นที่คุณสามารถทำสิ่งที่คุณอาจไม่ได้ลงทะเบียนชื่อจริงและชื่อเล่น ในกรณีนี้โดเมนของเว็บไซต์ของคุณเป็นชื่อยิ่ง

โดยใช้ API รายละเอียดรายละเอียดที่ได้รับการลงทะเบียนกับ hitois คุณสามารถโพสต์ได้อย่างง่ายดายรายละเอียดเดียวกันไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ ของคุณ คุณสามารถจัดการจากส่วนกลางโปรไฟล์ใน hitois
Profile API สามารถใช้งานได้ง่ายเพียงแค่คัดลอกและวางรหัส JavaScript ที่แสดงในหน้าผู้ใช้ API

นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างโปรไฟล์สำหรับ crowdsourcing สำหรับผู้ที่ต้องการที่จะสั่งการทำงานในการจัดหาระบบคลาวด์ก็เป็นคุณสมบัติที่สมบูรณ์แบบ

เราได้จัดทำหน้าตัวอย่างโปรดดูที่
หน้าตัวอย่าง


hitois คือบริการที่สร้างพอร์ทัลไซต์ส่วนบุคคลของคุณ

โปรไฟล์เป็นข้อมูลหลักของพอร์ทัลไซต์ส่วนบุคคล คนที่รู้จักกิจกรรมของคุณเองและเข้าถึงพอร์ทัลไซต์ของคุณก็สนใจในโปรไฟล์ของคุณ การเผยแพร่โปรไฟล์ที่เป็นของแข็งจะเป็นทางลัดสู่ความสำเร็จของพอร์ทัลไซต์

นอกจากนี้บางคนสนใจโปรไฟล์ของคุณและเยี่ยมชมพอร์ทัลไซต์ของคุณ นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสที่จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับผลงานของคุณที่โพสต์ในเว็บไซต์พอร์ทัลและกิจกรรมต่างๆในบริการอื่น ๆ

ความจริงที่ว่าข้อมูลโปรไฟล์ส่วนบุคคลของคุณบรรจุอยู่ในพอร์ทัลไซต์ของคุณเองมีบทบาทสำคัญในการเพิ่มแฟน ๆ ของคุณ

นอกจากนี้โปรไฟล์จะช่วยค้นหางานของคุณด้วย ผู้คนอาจเห็นด้วยกับกิจกรรมของคุณดูโปรไฟล์ของคุณและต้องการทำงานร่วมกับคุณ อาจมีคนของาน

การมีโปรไฟล์ที่ร่ำรวยเราสามารถไว้ใจคุณและมีคุณค่าต่อคุณ

นี่คือหน้าบนสุดของ Hitois

กรุณาบริจาคให้กับ hitois

Hitois ได้รับการจัดการโดยการบริจาคของทุกคน
รายละเอียดอยู่ที่นี่