ขอเพิ่มมูลค่าของบุคคลต่อไป

hitois จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับคุณ

เริ่ม hitois

เพื่อใช้ประโยชน์จาก hitois ต้อง บัญชีผู้ใช้ Google


เกี่ยวกับ hitois

hitois ต้องการมอบพลังที่ยิ่งใหญ่ให้กับบุคคลที่มีความสามารถ

ในสังคมของเราไม่ว่าเราจะมีความสามารถดีแค่ไหนเราก็ยังไม่สามารถแสดงให้เห็นถึงความสามารถของเราได้เนื่องจากความผูกพันขององค์กรอุปสรรคด้านเงินพรมแดนและอุปสรรคต่างๆ

ตัวอย่างเช่นมีคนที่สามารถทำให้การทำงานที่ยอดเยี่ยมเป็นไปไม่ได้ที่จะจินตนาการและมีงานที่ฉันต้องการจะเสร็จสิ้นและมีความจำเป็นที่จะต้องไปที่ขั้วโลกใต้ด้วยเหตุผลดังกล่าว "ฉันจะไปที่แอนตาร์กติกาเพื่อ ขณะ "ให้ฉันบอกว่ามันเป็นเหมือนการเดินทางไปยังขั้วโลกใต้

ไม่มีเจ้านายเช่น "สิ่งที่คุณทำเพื่อการทำงาน!" ถ้าคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับ "การทำเงิน!" คุณสามารถทำมันได้อีกถ้าคุณคิดถึงเรื่องนี้ว่าเสรีภาพดังกล่าวมีอยู่ในคนที่มีความสามารถเมื่อคุณกลายเป็นโลกที่น่าสนใจผมคิดว่า

มันน่าเบื่อในแอนตาร์กติกาหรือไม่?
ฉันอยากเห็นโลกจากนอกโลกเพื่อวาดการ์ตูนนี้ฉันจะไปสักครู่ "

สิ่งที่น่าอัศจรรย์ดังกล่าวสามารถทำได้โดยความสามารถของแต่ละบุคคล

บางทีเงินเป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดสำหรับที่ แต่คุณได้รับได้อย่างง่ายดายด้วยความสามารถล้นเช่น ดังนั้นฉันสามารถไปที่พื้นที่โดยไม่มีอุปสรรคใด ๆ ฉันต้องการทำยุคนั้น

โดยการใช้ hitois บุคคลมีอำนาจดังกล่าว
ไม่มีฉันต้องการมียุคที่เราสามารถใช้ความสามารถที่คุ้มค่าได้มากเท่าเดิม

ฉันคิดว่าฉันสามารถทำมันได้

Written by Satoru Nakamura


Self Portal Site Builder (SPSB)

Self Portal Site Builer

hitois ไม่ SNS มันคือ "ตัวเอง Portal Site Builder (SPSB)" ซึ่งสามารถสร้างพอร์ทัลไซต์ของคุณเอง

คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ที่โพสต์ข้อมูลต่างๆของคุณเองในโดเมนย่อยของคุณ เว็บไซต์ของคุณไม่ได้เป็นเพียงข้อมูลของคุณโพสต์ก็ยังทำหน้าที่เป็นประตูสู่เว็บไซต์และบริการอื่น ๆ ก็เป็นสิ่งพอร์ทัลไซต์

สร้างตนเองพอร์ทัลไซต์เป็นบริการใหม่ที่สมบูรณ์แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม่มีบริการดังกล่าวนอกจากนี้ hitois คือ

มีส่วนร่วมในเซลล์คือการใช้บริการเว็บใหม่ที่สมบูรณ์แบบ กรุณาสัมผัส SPSB ซึ่งไม่ได้จากที่อื่น

เข้าถึงไซต์ผู้ใช้ทันที


ฟังก์ชั่นต่างๆของ hitois

Profile

ชื่อหรือชื่อเล่นภาพรายละเอียดเช่นบุคลิกภาพและงานอดิเรกก็จะสามารถที่จะปรับการลงทะเบียน ที่ขาดไม่ได้คุณสามารถเพื่อที่จะไม่ลงทะเบียนแม้ว่าชื่อเป็นสิ่งที่คุณไม่ต้องการที่จะเปิดเผยสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Music

นี้เป็นบริการที่ช่วยให้คุณสามารถโพสต์เพลงที่คุณได้แต่ง คนที่มาจากทั่วทุกมุมโลกสามารถฟังเพลงโพสต์ในการเล่นสตรีมมิ่ง แน่นอนคุณสามารถได้รับความคิดเห็นสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Apps

นี่คือการโฆษณาบริการแอพพลิเคมาร์ทโฟนของคุณเอง คุณสามารถแนะนำรายการโพสต์ที่จับ URL ขาย Regist และอื่น ๆ นอกจากนี้คุณยังจะได้รับความคิดเห็นจากผู้ใช้อื่น ๆสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Books

นี้เป็นบริการเพื่อโปรโมตหนังสือของคุณ คุณสามารถโพสต์เช่น URL บทสรุปและการขาย นอกจากนี้คุณยังจะได้รับความคิดเห็นจากผู้อ่านสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Short Stories

นี้เป็นบริการที่ช่วยให้คุณสามารถโพสต์เรื่องราวสั้น ๆ คุณสามารถเผยแพร่นวนิยายภายใน 1000 ตัวอักษร นอกจากนี้คุณยังจะได้รับความคิดเห็นจากผู้อ่านสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Idea Mall

มันเป็นบริการที่คุณโพสต์ความคิดที่คุณขึ้นมาด้วยและแปรงขึ้นความคิดความเห็นโดยได้รับจากผู้ใช้อื่น ๆ และบรรลุความคิดกลั่นและขอให้เป็นคนที่มีชื่อเสียงคุณสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Communities

นี้เป็นฟังก์ชั่นการสื่อสาร คุณสามารถทำให้ชุมชนด้วยตัวคุณเองหรือคุณยังสามารถมีส่วนร่วมในชุมชนอื่น ๆ ที่ผู้ใช้อื่น ๆ ได้ทำ กรุณาสนใจคุณในชุมชนสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Projects

มันเป็นบริการที่ช่วยให้คุณสามารถสร้างหน้าเว็บเช่นวิกิพีเดีย คุณสามารถสร้างหน้าเว็บส่วนบุคคลและหน้าใช้ร่วมกันกับผู้อื่น เพราะทำในการวางแผนของคุณเองก็เป็นชื่อโครงการสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Groups

คุณสามารถสร้างกลุ่มที่มีผู้ใช้หลายคน คุณสามารถสร้างหน้าเว็บในกลุ่มของคุณ นอกจากนี้ข้อมูลการปรับปรุงบล็อกของสมาชิกจะถูกโพสต์บนหน้ากลุ่มสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

News Board

คุณสามารถมีกระดานข่าวส่วนบุคคล มันง่ายที่จะโพสต์บอร์ดจะถูกสร้างขึ้นหากโพสต์ชื่อและบทความ แน่นอนคุณจะได้รับความคิดเห็นที่กระดานข่าวสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Fan Letter

คุณสามารถส่งจดหมายแฟนให้กับผู้ใช้โดยไม่ต้องเข้าสู่ระบบ. เผยแพร่โดยผู้ใช้ที่ได้รับจดหมายแฟนคลับที่จะตอบคุณสามารถใช้การสื่อสารสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Translate

คุณสามารถโพสต์แปลเป็นบทความที่แตกต่างกัน แปลสามารถให้ทุกคนที่โพสต์คุณสามารถส่งบทความที่คุณชื่นชอบเช่น Retweetสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Blog

นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้บล็อกเป็นฟังก์ชั่นเดียว การใช้งานเป็นเรื่องง่ายถ้าคุณโพสต์ชื่อและเนื้อหาของบทความบล็อกที่ถูกสร้างขึ้น หมวดหมู่การตั้งค่ายังสามารถเป็นที่เรียบง่ายทำให้ง่ายต่อการใช้สำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Recent State

คุณสามารถ tweet ของรัฐที่ผ่านมาได้อย่างง่ายดายจากหน้าเว็บใด ๆ ของเว็บไซต์ของคุณ ไม่มีข้อ จำกัด ของตัวละครเป็น นอกจากนี้คุณยังสามารถได้รับความคิดเห็นไปยังรัฐที่ผ่านมาสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Web Site

หากคุณมีเว็บไซต์และบล็อกที่นอกเหนือไปจาก hitois ก็เป็นไปได้ที่จะลงทะเบียน URL ของหน้าด้านบน hitois คุณสามารถแนะนำเว็บไซต์ หากคุณกำลังกระจายฟีด RSS ในบล็อก, hitois แสดงบทความล่าสุดโดยอัตโนมัติสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Biography

คุณสามารถสร้างประวัติโต้ตอบ สูตรเป็นเรื่องง่ายเมื่อคุณโพสต์ภาพที่เกี่ยวข้องกับปีที่ผ่านมาและเหตุการณ์เหตุการณ์เปลี่ยนภาพพื้นหลังเพื่อให้พอดีกับการเลื่อนของหน้าสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Portraits

คุณสามารถสร้างหน้าแนวตั้ง สูตรง่ายมากคุณเพียงแค่อัปโหลดรูปถ่าย สำหรับผู้ที่กำลังเล็งที่จะไม่ได้ใช้งานและความบันเทิงมันเป็นคุณลักษณะของคำแนะนำสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Gallery

มันเป็นบริการที่สามารถสัมผัสภาพดังกล่าวเป็นภาพหรือภาพที่ถ่ายด้วยตัวเอง เพียงอัปโหลดภาพที่คุณสามารถสร้างหน้าแกลเลอรี่ที่สวยงามสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Album

คุณสามารถดูอัลบั้มที่ได้ลงทะเบียนกับอัลบั้มเว็บของ Google ที่หน้า hitois ติดตั้งง่ายเพียงแค่คุณเปิดฟังก์ชั่นอัลบั้มสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Fashion

เป็นบริการเป้อเย้อทันสมัย มันเป็นฟังก์ชั่นที่เรียบง่ายที่เพียงอัปโหลดภาพถ่ายเช่นความภาคภูมิใจของสินค้าแฟชั่นสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Favorites

นี้เป็นบริการที่คุณสามารถโพสต์ข้อมูลเช่นเว็บไซต์ที่คุณชื่นชอบและภาพยนตร์ คุณสามารถลงทะเบียนความหลากหลายของรายการโปรด เป็นที่ชื่นชอบวิธีการที่ง่ายต่อการเข้าใจบอกคนที่คุณชื่นชอบสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Friends

ในฐานะของ SNS ก็จะสามารถที่จะติดต่อสื่อสารในผู้ใช้อื่น ๆ เมื่อมาถึงเพื่อน ๆ ก็จะสามารถที่จะรู้ได้อย่างรวดเร็วการโพสต์ของบุคคลสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

My Youtube

เพียงแค่ใส่รหัสที่ง่ายและคุณจะสามารถที่จะแสดงรายการรายการเพลงของคุณเองใน hitois คุณจะได้รับรู้ว่าคนในวิธีที่ง่ายที่สุดกับรสนิยมของคุณสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

SNS

เพียงขั้นตอนง่ายๆก็จะสามารถทำงานร่วมกับ Facebook และ Twitter บทความที่ถูกโพสต์บน hitois จะถูกโพสต์ใน Facebook และ Twitterสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

twitter
@hitois_net

เราจะส่งมอบบทความล่าสุดโพสต์โดยผู้ใช้

atom feed

Atom

เรานำเสนอฟีด Atom ของการส่งผู้ใช้

สมัครสมาชิก

hitois Like Button

เพียงแค่วางโค้ดบนหน้าเว็บเพียงบรรทัดเดียวคุณก็สามารถแสดง "hitois Like button" ได้อย่างง่ายดาย

คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียด

เชื่อมโยงความคิดริเริ่มเปิดข้อมูล

hitois เผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้และการทำงานเป็นข้อมูลที่เปิดใน RDF RDF สามารถอ่านได้โดยเครื่องและสามารถนำเข้ามาในเซิร์ฟเวอร์ของคุณเองคุณสามารถสร้างระบบการค้นหาของคุณเองและวิเคราะห์ข้อมูล คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียด

ลองใช้ hitois ได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้นด้วยแอ็พพลิเคชัน

hitois follow

hitois follow

เป็นแอปพลิเคชันที่ทำให้การติดตามผู้ใช้ hitois และดูกิจกรรมได้ง่ายในรูปแบบไทม์ไลน์ คุณสามารถเข้าถึงไซต์ของ hitois ได้ด้วยการแตะหนึ่งครั้งจากหน้าจอหลักของสมาร์ทโฟน
คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียด

hitois view

hitois view

เป็นโปรแกรมที่ทำให้การท่องเว็บได้ง่ายมาก คุณสามารถเข้าถึงไซต์ของ hitois ได้ด้วยการแตะหนึ่งครั้งจากหน้าจอหลักของสมาร์ทโฟน ด้วยปุ่มโฮมที่สะดวกคุณสามารถข้ามไปยังไซต์ของผู้ใช้ที่คุณชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย
คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียด

hitois edit

hitois edit

เป็นแอปพลิเคชันที่ทำให้การโพสต์และจัดการบทความทำได้ง่าย เมื่อเข้าถึงฟังก์ชันการจัดการด้วยการแตะจากหน้าจอหลักของสมาร์ทโฟนคุณสามารถโพสต์บทความและเนื้อหาจากหน้าจอการจัดการแบบง่าย ง่ายต่อการเข้าถึงหน้าจอการจัดการด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว
คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียด

kinois

Powered by kinois

hitois ได้รับการพัฒนาและดำเนินการโดย kinois