ลองสร้างพอร์ทัลไซต์สาธารณะแบบส่วนตัว

กับ hitois คุณสามารถสร้างพอร์ทัลไซต์ได้อย่างง่ายดาย

เริ่ม hitois

เพื่อใช้ประโยชน์จาก hitois ต้อง บัญชีผู้ใช้ Google


เหตุใดฉันจึงต้องมีพอร์ทัลไซต์สาธารณะส่วนตัว

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้กลายเป็นเรื่องสำคัญสำหรับแต่ละบุคคลในการผลิตแบรนด์ของคุณเอง นักเต้นและนักกีฬามักจะเพิ่มแฟน ๆ ด้วยการถ่ายทำวิดีโอและเผยแพร่บน YouTube และ Instagram โดยส่งบทความไปยัง SNS ต่างๆบล็อกเนื้อหาโพสต์ไซต์และดึงดูดใจตัวเองสู่โลกภายนอกคุณสามารถสร้างแบรนด์ด้วยตัวเองหางานใหม่รับสปอนเซอร์รับงานใหม่ได้กลายเป็นยุคที่ต้องทำ

บริการที่สามารถโพสต์เนื้อหาของคุณเองจะเพิ่มขึ้นทุกๆปี แต่เนื่องจากคุณได้โพสต์เนื้อหาของคุณเองให้กับแต่ละบุคคลค่าส่วนบุคคลจึงถูกแจกจ่ายระหว่างหลายบริการ ถ้าเราสามารถเชื่อมต่อค่าที่แจกจ่ายและสร้างเครือข่ายได้จะขยายมูลค่าของแต่ละบุคคล ในการสร้างเครือข่ายดังกล่าวจำเป็นต้องใช้พอร์ทัลไซต์หลักเอง

พอร์ทัลไซต์หมายถึงทางเข้าของเว็บ เป็นไซต์ที่จำเป็นสำหรับการเข้าถึงเว็บไซต์ ถ้าคุณจัดเตรียมพอร์ทัลสาธารณะของคุณเป็นทางเข้าเว็บไซต์ต่างๆที่แจกจ่ายข้อมูลของคุณคนที่ต้องการทราบว่าคุณสามารถเข้าถึงข้อมูลทั้งหมดของคุณได้


สิ่งที่แตกต่างจาก SNS?

hitois สามารถใช้เป็น SNS ได้ แต่ไม่ใช่ SNS เป็นสื่อที่รวมถึงหน้าที่ของ SNS

เนื่องจาก SNS เป็นเครื่องมือสื่อสารเนื้อหาจึงเป็นการสนทนา บทสนทนามีการไหลในอดีตที่ผ่านกาลเวลา ในรูปแบบที่เรียกว่าประเภทการไหลที่อยู่ไม่มีอยู่ในเนื้อหาเองจะไหลตามลำดับในอดีตดังนั้นจึงไม่ได้เข้าสู่เครื่องมือค้นหา

hitois ไม่ใช่เครื่องมือสื่อสาร hitois เป็นสื่อที่ส่งเนื้อหาไปทั่วโลกมาเป็นเวลานาน แน่นอนว่าคุณยังสามารถสื่อสารกันได้ แต่เนื่องจาก hitois มุ่งเน้นที่การส่งข้อความและเนื้อหาแต่ละรายการอย่างกว้างขวางมีที่อยู่ในเนื้อหาของตัวเองทำให้เกิดการสะสมมากขึ้น (ประเภทสต็อก) และเข้าชมเครื่องมือค้นหา

SNS ไม่สามารถเข้าถึงเนื้อหาได้หนึ่งปี แต่ Hitois ได้รับสิทธิ์เข้าถึงเนื้อหาในหนึ่งปีที่ผ่านมาหรือสองปีที่ผ่านมาหรือมากกว่า

ฮีโร่ของการสนทนาจะเปลี่ยนไปในแต่ละครั้ง แต่คุณมักเป็นฮีโร่ในพอร์ทัลไซต์ของคุณ ทุกคนที่อยู่รอบตัวคุณเป็นแฟนของคุณ


Self Portal Site Builder (SPSB)

Self Portal Site Builer

hitois ไม่ SNS มันคือ "ตัวเอง Portal Site Builder (SPSB)" ซึ่งสามารถสร้างพอร์ทัลไซต์ของคุณเอง

คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ที่โพสต์ข้อมูลต่างๆของคุณเองในโดเมนย่อยของคุณ เว็บไซต์ของคุณไม่ได้เป็นเพียงข้อมูลของคุณโพสต์ก็ยังทำหน้าที่เป็นประตูสู่เว็บไซต์และบริการอื่น ๆ ก็เป็นสิ่งพอร์ทัลไซต์

สร้างตนเองพอร์ทัลไซต์เป็นบริการใหม่ที่สมบูรณ์แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม่มีบริการดังกล่าวนอกจากนี้ hitois คือ

มีส่วนร่วมในเซลล์คือการใช้บริการเว็บใหม่ที่สมบูรณ์แบบ กรุณาสัมผัส SPSB ซึ่งไม่ได้จากที่อื่น

เข้าถึงไซต์ผู้ใช้ทันที


ฟังก์ชั่นต่างๆของ hitois

Profile

ชื่อหรือชื่อเล่นภาพรายละเอียดเช่นบุคลิกภาพและงานอดิเรกก็จะสามารถที่จะปรับการลงทะเบียน ที่ขาดไม่ได้คุณสามารถเพื่อที่จะไม่ลงทะเบียนแม้ว่าชื่อเป็นสิ่งที่คุณไม่ต้องการที่จะเปิดเผยสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Music

นี้เป็นบริการที่ช่วยให้คุณสามารถโพสต์เพลงที่คุณได้แต่ง คนที่มาจากทั่วทุกมุมโลกสามารถฟังเพลงโพสต์ในการเล่นสตรีมมิ่ง แน่นอนคุณสามารถได้รับความคิดเห็นสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Apps

นี่คือการโฆษณาบริการแอพพลิเคมาร์ทโฟนของคุณเอง คุณสามารถแนะนำรายการโพสต์ที่จับ URL ขาย Regist และอื่น ๆ นอกจากนี้คุณยังจะได้รับความคิดเห็นจากผู้ใช้อื่น ๆสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Books

นี้เป็นบริการเพื่อโปรโมตหนังสือของคุณ คุณสามารถโพสต์เช่น URL บทสรุปและการขาย นอกจากนี้คุณยังจะได้รับความคิดเห็นจากผู้อ่านสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Short Stories

นี้เป็นบริการที่ช่วยให้คุณสามารถโพสต์เรื่องราวสั้น ๆ คุณสามารถเผยแพร่นวนิยายภายใน 1000 ตัวอักษร นอกจากนี้คุณยังจะได้รับความคิดเห็นจากผู้อ่านสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Idea Mall

มันเป็นบริการที่คุณโพสต์ความคิดที่คุณขึ้นมาด้วยและแปรงขึ้นความคิดความเห็นโดยได้รับจากผู้ใช้อื่น ๆ และบรรลุความคิดกลั่นและขอให้เป็นคนที่มีชื่อเสียงคุณสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Communities

นี้เป็นฟังก์ชั่นการสื่อสาร คุณสามารถทำให้ชุมชนด้วยตัวคุณเองหรือคุณยังสามารถมีส่วนร่วมในชุมชนอื่น ๆ ที่ผู้ใช้อื่น ๆ ได้ทำ กรุณาสนใจคุณในชุมชนสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Projects

มันเป็นบริการที่ช่วยให้คุณสามารถสร้างหน้าเว็บเช่นวิกิพีเดีย คุณสามารถสร้างหน้าเว็บส่วนบุคคลและหน้าใช้ร่วมกันกับผู้อื่น เพราะทำในการวางแผนของคุณเองก็เป็นชื่อโครงการสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Groups

คุณสามารถสร้างกลุ่มที่มีผู้ใช้หลายคน คุณสามารถสร้างหน้าเว็บในกลุ่มของคุณ นอกจากนี้ข้อมูลการปรับปรุงบล็อกของสมาชิกจะถูกโพสต์บนหน้ากลุ่มสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

News Board

คุณสามารถมีกระดานข่าวส่วนบุคคล มันง่ายที่จะโพสต์บอร์ดจะถูกสร้างขึ้นหากโพสต์ชื่อและบทความ แน่นอนคุณจะได้รับความคิดเห็นที่กระดานข่าวสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Fan Letter

คุณสามารถส่งจดหมายแฟนให้กับผู้ใช้โดยไม่ต้องเข้าสู่ระบบ. เผยแพร่โดยผู้ใช้ที่ได้รับจดหมายแฟนคลับที่จะตอบคุณสามารถใช้การสื่อสารสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Translate

คุณสามารถโพสต์แปลเป็นบทความที่แตกต่างกัน แปลสามารถให้ทุกคนที่โพสต์คุณสามารถส่งบทความที่คุณชื่นชอบเช่น Retweetสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Blog

นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้บล็อกเป็นฟังก์ชั่นเดียว การใช้งานเป็นเรื่องง่ายถ้าคุณโพสต์ชื่อและเนื้อหาของบทความบล็อกที่ถูกสร้างขึ้น หมวดหมู่การตั้งค่ายังสามารถเป็นที่เรียบง่ายทำให้ง่ายต่อการใช้สำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Recent State

คุณสามารถ tweet ของรัฐที่ผ่านมาได้อย่างง่ายดายจากหน้าเว็บใด ๆ ของเว็บไซต์ของคุณ ไม่มีข้อ จำกัด ของตัวละครเป็น นอกจากนี้คุณยังสามารถได้รับความคิดเห็นไปยังรัฐที่ผ่านมาสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Web Site

หากคุณมีเว็บไซต์และบล็อกที่นอกเหนือไปจาก hitois ก็เป็นไปได้ที่จะลงทะเบียน URL ของหน้าด้านบน hitois คุณสามารถแนะนำเว็บไซต์ หากคุณกำลังกระจายฟีด RSS ในบล็อก, hitois แสดงบทความล่าสุดโดยอัตโนมัติสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Biography

คุณสามารถสร้างประวัติโต้ตอบ สูตรเป็นเรื่องง่ายเมื่อคุณโพสต์ภาพที่เกี่ยวข้องกับปีที่ผ่านมาและเหตุการณ์เหตุการณ์เปลี่ยนภาพพื้นหลังเพื่อให้พอดีกับการเลื่อนของหน้าสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Portraits

คุณสามารถสร้างหน้าแนวตั้ง สูตรง่ายมากคุณเพียงแค่อัปโหลดรูปถ่าย สำหรับผู้ที่กำลังเล็งที่จะไม่ได้ใช้งานและความบันเทิงมันเป็นคุณลักษณะของคำแนะนำสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Gallery

มันเป็นบริการที่สามารถสัมผัสภาพดังกล่าวเป็นภาพหรือภาพที่ถ่ายด้วยตัวเอง เพียงอัปโหลดภาพที่คุณสามารถสร้างหน้าแกลเลอรี่ที่สวยงามสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Album

คุณสามารถดูอัลบั้มที่ได้ลงทะเบียนกับอัลบั้มเว็บของ Google ที่หน้า hitois ติดตั้งง่ายเพียงแค่คุณเปิดฟังก์ชั่นอัลบั้มสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Fashion

เป็นบริการเป้อเย้อทันสมัย มันเป็นฟังก์ชั่นที่เรียบง่ายที่เพียงอัปโหลดภาพถ่ายเช่นความภาคภูมิใจของสินค้าแฟชั่นสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Favorites

นี้เป็นบริการที่คุณสามารถโพสต์ข้อมูลเช่นเว็บไซต์ที่คุณชื่นชอบและภาพยนตร์ คุณสามารถลงทะเบียนความหลากหลายของรายการโปรด เป็นที่ชื่นชอบวิธีการที่ง่ายต่อการเข้าใจบอกคนที่คุณชื่นชอบสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Friends

ในฐานะของ SNS ก็จะสามารถที่จะติดต่อสื่อสารในผู้ใช้อื่น ๆ เมื่อมาถึงเพื่อน ๆ ก็จะสามารถที่จะรู้ได้อย่างรวดเร็วการโพสต์ของบุคคลสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

My Youtube

เพียงแค่ใส่รหัสที่ง่ายและคุณจะสามารถที่จะแสดงรายการรายการเพลงของคุณเองใน hitois คุณจะได้รับรู้ว่าคนในวิธีที่ง่ายที่สุดกับรสนิยมของคุณสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

SNS

เพียงขั้นตอนง่ายๆก็จะสามารถทำงานร่วมกับ Facebook และ Twitter บทความที่ถูกโพสต์บน hitois จะถูกโพสต์ใน Facebook และ Twitterสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Ad

เป็นบริการแจกจ่ายโฆษณาใหม่ที่ช่วยให้คุณสามารถกระจายโฆษณาที่สร้างขึ้นโดยคุณบนเว็บไซต์พอร์ทัลของผู้ใช้ hitoisสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

Wallet

เป็นกระเป๋าสตางค์ของเว็บที่วางเหรียญเล็ก ๆ ไว้ใน "Hitois Ad" เป็นต้นเราสามารถดำเนินการฝาก / ถอนเงินเช่นในเว็บกระเป๋าสตางค์ทั่วไปสำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่

twitter
@hitois_net

เราจะส่งมอบบทความล่าสุดโพสต์โดยผู้ใช้

facebook
@hitois.net

เราจะส่งมอบบทความล่าสุดโพสต์โดยผู้ใช้

atom feed

Atom

เรานำเสนอฟีด Atom ของการส่งผู้ใช้

สมัครสมาชิก

hitois Like Button

เพียงแค่วางโค้ดบนหน้าเว็บเพียงบรรทัดเดียวคุณก็สามารถแสดง "hitois Like button" ได้อย่างง่ายดาย

คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียด

ความร่วมมือกับเว็บไซต์และบริการอื่น ๆ

เพียงแค่ลงทะเบียนที่อยู่ด้านบนของบล็อกภายนอกหรือหน้า My ของบริการภายนอกด้วยฟังก์ชัน "เว็บไซต์" hitois จะรวบรวมเนื้อหาที่โพสต์ไปยังเว็บไซต์และบริการเหล่านั้นแสดงว่าเป็นกิจกรรมและทวีตไปยัง Twitter และ โพสต์ไปที่หน้า Facebook

เชื่อมโยงความคิดริเริ่มเปิดข้อมูล

hitois เผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้และการทำงานเป็นข้อมูลที่เปิดใน RDF RDF สามารถอ่านได้โดยเครื่องและสามารถนำเข้ามาในเซิร์ฟเวอร์ของคุณเองคุณสามารถสร้างระบบการค้นหาของคุณเองและวิเคราะห์ข้อมูล

คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียด

ลองใช้ hitois ได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้นด้วยแอ็พพลิเคชัน

hitois follow

hitois follow

เป็นแอปพลิเคชันที่ทำให้การติดตามผู้ใช้ hitois และดูกิจกรรมได้ง่ายในรูปแบบไทม์ไลน์ คุณสามารถเข้าถึงไซต์ของ hitois ได้ด้วยการแตะหนึ่งครั้งจากหน้าจอหลักของสมาร์ทโฟน
คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียด

hitois view

hitois view

เป็นโปรแกรมที่ทำให้การท่องเว็บได้ง่ายมาก คุณสามารถเข้าถึงไซต์ของ hitois ได้ด้วยการแตะหนึ่งครั้งจากหน้าจอหลักของสมาร์ทโฟน ด้วยปุ่มโฮมที่สะดวกคุณสามารถข้ามไปยังไซต์ของผู้ใช้ที่คุณชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย
คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียด

hitois edit

hitois edit

เป็นแอปพลิเคชันที่ทำให้การโพสต์และจัดการบทความทำได้ง่าย เมื่อเข้าถึงฟังก์ชันการจัดการด้วยการแตะจากหน้าจอหลักของสมาร์ทโฟนคุณสามารถโพสต์บทความและเนื้อหาจากหน้าจอการจัดการแบบง่าย ง่ายต่อการเข้าถึงหน้าจอการจัดการด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว
คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียด

kinois

Powered by kinois

hitois ได้รับการพัฒนาและดำเนินการโดย kinois

กรุณาบริจาคให้กับ hitois

Hitois ได้รับการจัดการโดยการบริจาคของทุกคน
รายละเอียดอยู่ที่นี่