มันเป็นเว็บไซต์ที่จะแนะนำโครงการที่มีการลงทะเบียนใน hitois วิกิพีเดียในรูปแบบที่สามารถนำมาโพสต์ในบทความใด ๆ โครงการยังสามารถเพียงอย่างเดียวในการเข้าร่วมมากกว่าหนึ่งคน ค้นหาโครงการที่คุณมีความสนใจในที่นี่โปรดส่งเสริมให้เข้าร่วม
  • ใหม่ล่าสุด
project thumbnail ฉันอยากจะ "การ์ตูนแฟนซี" ยอดนิยม!
หมวดหมู่ : ชื่อเสียง
การ์ตูนลูกพี่ลูกน้องของแท้จากอดีตและบทภาพยนตร์ต้นฉบับที่ฉันเขียนได้ถูกเขียนขึ้นโดย Koishi ใน Twitter 'Twitter' กับ Itoji Koiji Tsui 'https://twitter.com/itosi_koisi ผู้ติดตามและ retweets ฉันจะเพิ่มจำนวนคนขอให้ฉันปล่อย "asiji koishi" ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เนื่องจากการ์ตูนขบขันแถบเป็นสิ่งบางอย่างผมเชื่อว่าถ้ามีคนมากขึ้นที่สนับสนุนฉันจะเพิ่มขึ้นทีละน้อยทีละน้อย ขอขอบคุณที่ติดตามฉันหากคุณมีคว...
project thumbnail IT Iroha
หมวดหมู่ : คอมพิวเตอร์
แม้ว่าคุณจะบอกว่าสมาร์ทโฟนไม่มีเงื่อนไข แต่ก็มี iPhone และสมาร์ทโฟน Android แม้ว่าจะเป็นแท็บเล็ต แต่ก็มี iPads และ Android tablets แม้ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล Macs และ Windows ก็มี แม้ว่าคุณจะใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตจากชีวิตประจำวันคุณอาจไม่เข้าใจดีแม้ว่าคุณจะตั้งใจจะรู้ วิธีเชื่อมต่อ Wi-Fi วิธีใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเบราส์โฮมเพจค้นหาใน Google เนื่องจากฉันมักจะใช้แอพพลิเคชันไม่ได้มีบางคนก...
project thumbnail ฉันต้องการเพิ่มฟังก์ชันการเสนอราคาโฆษณาให้ hitois
หมวดหมู่ : อินเทอร์เน็ต
บุคคลและธุรกิจจะสามารถสร้างการโพสต์คำขอโฆษณาที่เสียค่าใช้จ่ายให้กับผู้ใช้ hitois ที่ชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย hitois สร้างโฆษณาสรรหาบุคลากรในเว็บไซต์พอร์ทัลของผู้ใช้ เมื่อสมัครโฆษณาบุคคลและ บริษัท จะสร้างโฆษณาที่ต้องการโพสต์ลงในกระดานข่าวของผู้ใช้ hitois เลือกจำนวนเงินและใช้ การโฆษณาโพสต์บนกระดานข่าวสาร จำกัด อยู่ที่การโฆษณาหนึ่งครั้งต่อวันและระยะเวลาการสมัครเป็นสิบวันก่อนวันที่โพสต์โฆษณาจนถึงวันก่อน...
project thumbnail การวางแผนงาน / ประกาศรับสมัครงานที่ hitois
หมวดหมู่ : อินเทอร์เน็ต
hitois ผู้ใช้จะร่างกิจกรรมใหม่เชิญผู้ใช้คนอื่นมาพบและวางแผนออนไลน์ hitois ผู้ใช้รวบรวมเพื่อวางแผนหนึ่งเหตุการณ์และประกาศบน Hitois Events กิจกรรมจะออกจากขั้นตอนการวางแผนที่ Hitois Events และคุณสามารถแนะนำผู้จัดงาน ฯลฯ แน่นอนว่าสมาชิกเหล่านี้เป็นผู้ใช้ hitois เป็นบริการเดียวกับ "กลุ่ม" และ "โครงการ" ใน hitois แต่ฉันต้องการจะคิดเกี่ยวกับการออกแบบวิธีการแจ้งเตือน ฯลฯ เพื่อให้สามารถเป็นบริการประกาศเหตุ...
project thumbnail ฉันต้องการให้บริการออนไลน์แบบออนไลน์ของสมาคมปกครองตนเอง
หมวดหมู่ : ชุมชน
ฉันต้องการสร้างบริการออนไลน์ในระดับภูมิภาคเพื่อให้ทุกคนในพื้นที่สามารถเข้าถึงสื่อสารและประชาสัมพันธ์ได้ ฉันต้องการแบ่งไซต์ PR และไซต์ชุมชนตามโดเมนย่อยเพื่อให้เฉพาะคนในชุมชนเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงไซต์ชุมชนได้ นอกจากนี้เราต้องการทำให้เด็กและผู้ใหญ่ใช้งานได้ง่ายโดยเฉพาะเด็ก ๆ ในพื้นที่ที่สามารถใช้อินเทอร์เน็ตได้อย่างปลอดภัยและมีสุขภาพดี ฉันต้องการให้เด็ก ๆ มี iPod Touch แทนโทรศัพท์สมาร์ทเพื่อให้สามา...

เพิ่มเติม

กรุณาบริจาคให้กับ hitois

Hitois ได้รับการจัดการโดยการบริจาคของทุกคน
รายละเอียดอยู่ที่นี่