hitois เรื่องสั้นเป็นเว็บไซต์ที่นำเสนอเรื่องราวสั้น ๆ ที่ถูกโพสต์ hitois ผมมีอยู่เป็นเรื่องที่ผู้ใช้งานสั้น hitois Submitted เนื่องจากมีข้อ จำกัด ของ 1000 เรื่องสั้นอักขระโปรดอ่านได้โดยวิธีทั้งหมดในช่วงเวลาเล็ก ๆ น้อย ๆ
  • ใหม่ล่าสุด
story thumbnail

拝啓、徳川五代将軍・綱吉 様! ぜひとも彼のその名も高き“生類憐みの令”を、欧州各国に発布して頂けますよう御願いたてまつります。

ผู้เขียน : 行宗 蒼一
หมวดหมู่ : วิทยาศาสตร์และนิยาย
メルマガ、知ってびっくり!地中海の不思議の国・バルセローナ 第60回みんなアベコベ、日本とスペイン!= 「お犬さまのお通りじゃーい!!」 =が、配信されました! 登録、バックナンバーは、以下からどうぞ。 http://www.mag2.com/m/0000129218.htm 日本ブログ村→ http://vivavivasouy.muragon.com...
story thumbail

愛菜ちゃんの涙 〜番外篇〜

ผู้เขียน : 中川 俊彦 (DJ Genuine Me)
หมวดหมู่ : ความรัก
俺は停学が決まってから、暫く悶々とした日々が続いていた。 停学になった理由は、幾ら考えても分からなかった。 俺は愛菜ちゃんに電話を掛けた。 「センパイ、ごめんなさい、、。色々あって、来年の2月くらいまで会えないんですぅ、、、ごめんなさい、、、あたしだって、、、うう、、」 愛菜ちゃんは電話口で泣いていた。 俺も泣いた。 さて、ウチにはピアノがあった。 ある日、ピアノを弾いていると、メロディーが浮かんだ。 自分は、小学生の時分、少しだけピアノのレッスンを受けたことがあった。でも、そんなに弾ける訳じゃない。 停学の時期に、俺はバイトをしてエレキベースを買った...
story thumbail

コインランドリー

ผู้เขียน : ririrura.hitois.net
หมวดหมู่ : ความรัก
同僚のミスで残業。 終電で帰宅したのに、玄関ドアを開けたとたん 「今週はお前が洗濯当番だろ。バスタオル無い」 アイツが言った。 同居なんかしなきゃ良かった。 無言で洗濯物をバッグにつめて、コインランドリーにやってきた。帰る気になれなかったので、隣のコンビニで雑誌とハイボール缶を買って、座り心地の悪いイスに座った。 しばらくすると目の前に人の気配。 「こんばんは」背の高い痩せた男が声をかけてくる。無視していると 「ねぇ嫌な思い洗い流したくない?」微笑みながら聞いてくる。 男はベットの上でつぶやいた。 「真夜中のコインランドリーって、なぜかナンパ成功率高いんだよね」 ...
story thumbnail

[Odori Koishi Konboshi] ข้อกล่าวหา

ผู้เขียน : 藤澤俊輔
หมวดหมู่ : จินตนาการ
การเขียน: Yumeji-cho, Ichigo Koji: คุณเคยไปที่ไหนเมื่อวานนี้? Ichinoshi: ในการโฆษณาหนังสือการ์ตูนของเรามันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะไปรอบ ๆ : ในช่วงที่ฝนตกหนัก: ฝนจะตกถ้าฝนตก Wako: ลูกเขยของคุณผิด "มันไม่ได้เปียกเลยตอนที่ฉันกลับมา ฉันพูด พยายามที่จะซื่อสัตย์จากความโกรธ คุณไปไหนมาไหน? ฉัน: คุณสงสัยหรือไม่...
story thumbnail

[Odori Koishi Konbashi] ถั่วต้ม

ผู้เขียน : 藤澤俊輔
หมวดหมู่ : จินตนาการ
Ikuji: Yumesu Ichigo · Wispy Koishi Tousensi: ฉัน hey ฉันชอบถั่วต้ม Ikoi: คุณไม่ต้องการที่จะกินถั่วต้ม: ปัญหาการขาดแคลนกาแฟเกิดขึ้นในวันที่มีแดด: "การขาดแคลนถั่วต้ม" มากเกินไปที่จะกิน: ถั่วต้มเพิ่มมากขึ้นคิดว่าฉันปลูกมัน Wako: ฉันจะหว่านเมล็ด: ต้มถั่วต้ม: ทำไมคุณจึงหว่านถั่วต้ม? มันเป็นของเสีย แม้เพ...

เพิ่มเติม

กรุณาบริจาคให้กับ hitois

Hitois ได้รับการจัดการโดยการบริจาคของทุกคน
รายละเอียดอยู่ที่นี่