hitois เรื่องสั้นเป็นเว็บไซต์ที่นำเสนอเรื่องราวสั้น ๆ ที่ถูกโพสต์ hitois ผมมีอยู่เป็นเรื่องที่ผู้ใช้งานสั้น hitois Submitted เนื่องจากมีข้อ จำกัด ของ 1000 เรื่องสั้นอักขระโปรดอ่านได้โดยวิธีทั้งหมดในช่วงเวลาเล็ก ๆ น้อย ๆ
  • ใหม่ล่าสุด
story thumbail

コインランドリー

ผู้เขียน : ririrura.hitois.net
หมวดหมู่ : ความรัก
同僚のミスで残業。 終電で帰宅したのに、玄関ドアを開けたとたん 「今週はお前が洗濯当番だろ。バスタオル無い」 アイツが言った。 同居なんかしなきゃ良かった。 無言で洗濯物をバッグにつめて、コインランドリーにやってきた。帰る気になれなかったので、隣のコンビニで雑誌とハイボール缶を買って、座り心地の悪いイスに座った。 しばらくすると目の前に人の気配。 「こんばんは」背の高い痩せた男が声をかけてくる。無視していると 「ねぇ嫌な思い洗い流したくない?」微笑みながら聞いてくる。 男はベットの上でつぶやいた。 「真夜中のコインランドリーって、なぜかナンパ成功率高いんだよね」 ...
story thumbnail

[Odori Koishi Konboshi] ข้อกล่าวหา

ผู้เขียน : 藤澤俊輔
หมวดหมู่ : จินตนาการ
การเขียน: Yumeji-cho, Ichigo Koji: คุณเคยไปที่ไหนเมื่อวานนี้? Ichinoshi: ในการโฆษณาหนังสือการ์ตูนของเรามันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะไปรอบ ๆ : ในช่วงที่ฝนตกหนัก: ฝนจะตกถ้าฝนตก Wako: ลูกเขยของคุณผิด "มันไม่ได้เปียกเลยตอนที่ฉันกลับมา ฉันพูด พยายามที่จะซื่อสัตย์จากความโกรธ คุณไปไหนมาไหน? ฉัน: คุณสงสัยหรือไม่...
story thumbnail

[Odori Koishi Konbashi] ถั่วต้ม

ผู้เขียน : 藤澤俊輔
หมวดหมู่ : จินตนาการ
Ikuji: Yumesu Ichigo · Wispy Koishi Tousensi: ฉัน hey ฉันชอบถั่วต้ม Ikoi: คุณไม่ต้องการที่จะกินถั่วต้ม: ปัญหาการขาดแคลนกาแฟเกิดขึ้นในวันที่มีแดด: "การขาดแคลนถั่วต้ม" มากเกินไปที่จะกิน: ถั่วต้มเพิ่มมากขึ้นคิดว่าฉันปลูกมัน Wako: ฉันจะหว่านเมล็ด: ต้มถั่วต้ม: ทำไมคุณจึงหว่านถั่วต้ม? มันเป็นของเสีย แม้เพ...
story thumbnail

ผู้คุ้มครองการป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุดของการครอบครองจิตวิญญาณ! หลายพันคืนที่ต้องการ

ผู้เขียน : かなかな
หมวดหมู่ : จินตนาการ
เขาเป็นซามูไรของฉัน Hiiragi Ai ในการจ้องมองดวงตาของพระเจ้า Stomps เลือกจิตวิญญาณผู้พิทักษ์ที่เข้มแข็งที่สุด รวมทั้งรายละเอียดเกี่ยวกับ "การค้นหาความครอบครองและการแต่งงาน" เป็นวิญญาณของผู้ปกครองฉันถูกระเบิดโดยญี่ปุ่น 100 ปีต่อมาและมีอนุสาวรีย์หินของ Eagle อยู่ที่นั่น ดีฉันดึงออกด้านหลังของฉัน เมื่อฉั...
story thumbail

คำสั่งของ Blue Sky

ผู้เขียน : 中川 俊彦 (DJ Genuine Me)
หมวดหมู่ : เรื่องของฉัน
Masao โง่ที่เกิดอุบัติเหตุเมื่อสองปีก่อน บางครั้งก็อยู่ที่ระดับความสูงของเศรษฐกิจฟองสบู่ แต่มาซาโยะก็ไปทำงานพิเศษที่สถานที่ก่อสร้างตั้งแต่เช้ากับการแนะนำของใครบางคน Masao ถามคำถามแปลก ๆ กับทั้งสอง Ozi ในที่ทำงานร่วมกัน "กรุ๊ปเลือดคืออะไร?" ทั้งสองตอบว่า "กลุ่มเลือดกรุ๊ปไม่เป็นไรมันน่าผิดหวัง" อย่างไ...

เพิ่มเติม